Địa điểm ngắm hoa anh đào tại Tokyo

15/11/2019

Tokyo đẹp ai cũng đã biết đến. Để được ngắm hoa anh đào nở rộ tại Tokyo thì không phải ai cũng biết đến những địa điểm tuyệt đẹp. Những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Tokyo là ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

 

1. Công viên Ueno

Công viên Ueno


Khi hoa anh đào nở rộ, thì các du khách không thể bỏ lỡ dịp đến công viên Ueno để ngắm hoa anh đào. Công viên Ueno nổi tiếng với khoảng 1000 cây hoa anh đào. Đến mùa từng ấy cây sẽ nở rộ hoa tạo nên khung cảnh vô cùng đẹp. Hơn nữa vào mùa anh đào nơi đây cũng có rất nhiều những sự kiện để thu hút khách đến tham quan, mua sắm.  

 

2. Công viên Sumida

Cũng giống như công viên Ueno, công viên Sumida là điểm dừng chân rất lý tưởng của các du khách. Tại đây, khu vực đông khách dạo chơi nhất là giữa cầu Azumabashi và Sakurabashi.

Công viên Sumida

 Tại công viên Sumida, có khoảng 640 cây hoa anh đào được trồng hai bên bờ sông hướng ra góc nhìn Tokyo Skytree. Hơn nữa khi đêm xuống các cây hoa này được thắp sáng lung linh tạo nên không gian vô cùng lãng mạn.

 

3. Vườn Shinjuku Gyoen

Khu vườn này vốn dĩ là của một gia đình samurai giàu có, tuy nhiên hiện nay nó trở thành một địa điểm dã ngoại rất lý tưởng khi mùa hoa anh đào nở rộ. Tại đây có rất nhiều hoa anh đào, hơn nữa cũng có rất nhiều sự kiện. Nhưng hoa anh đào ở đây lại nở muộn hơn so so với các nơi khác. 

 

4. Công viên Chidorigafuchi

Công viên Chidorigafuchi


Nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo có lẽ là công viên Chidorigafuchi. Có hàng trăm cây cây hoa anh đào nở rộ dọc theo con hào bao quanh lâu đài Edo và được thắp đèn vào ban đêm. Đến nơi đây các bạn có thể ngắm hoa bằng cách đi thuyền dọc hào để ngắm hoa, ngắm cảnh và cùng nhau lưu giữ lại những tấm hình kỷ niệm tại công viên này. 

 

5. Đỉnh núi Takao

Núi Takao chỉ cao khoảng gần 600m vì thế các bạn có thể dễ dàng leo lên đỉnh núi. Trên đỉnh núi không khí rất trong lành và rất nhiều hoa anh đào, hơn nữa trên đỉnh núi còn có đền cổ. Tại đây hoa anh đào nở kéo dài và muộn hơn trung tâm Tokyo khoảng 2 tuần.

 

6. Công viên Yoyogi

Công viên Yoyogi


Cũng giống như các công viên ở trên, công viên Yoyogi có hơn 600 cây hoa anh đào để các du khách tổ chức các buổi dã ngoại ngoài trời vừa tham quan vui chơi vừa ngắm hoa rất đẹp. Một điểm khác biệt nữa là ở đây nổi tiếng có các chương trình thu hút dân cosplay và tổ chức hội chợ. Hoa anh đào ở công viên Yoyogi màu đậm hơn và thường nở sớm hơn.

 

7. Công viên Asukayama

Công viên này nhỏ hơn các công viên ở trên. Là địa điểm phù hợp với trẻ em đến đây để vui chơi. Công viên Asukayama nằm trên đỉnh đồi nhỏ và có không gian rất yên tĩnh. Một đường tàu nhỏ chở khách lên đồi cũng làm nhiều người thích thú hơn khi ngắm hoa anh đào tại đây.

Công viên Asukayama


Tokyo có rất nhiều điểm ngắm hoa anh đào đẹp. Đến mùa hoa nở rộ, các bạn đừng bỏ qua Tokyo nhé. 


Tin hữu ích

Xem thêm